Đừng nhầm lẫn giữa điện thoại SKY Pantech Và SKY Phone !

-

Hiện nay trên thị trường điện thoại di động tại Việt Nam đang xuất hiện 2 hãng điện thoại gây ra sự 

Điện thoại Sky Pantech hàn quốc:

nhầm lẫn khá lớn là Dien thoai sky hàn quốc với tên đầy đủ là SKY Pantech hay SKY Vega Và điện thoại sky phone.

- Sky Pantech Vega

sky vega, sky pantech, dien thoai sky pantech

-  Thuộc sở hữu của Tập đoàn Pantech Hàn Quốc, tại hàn quốc hãng điện thoại Sky pantech chiếm thị trường khá lớn với số người sử dụng được sánh ngang với Samsung và trên cả LG. 
- Sky Vega là dòng điện thoại nội địa tại hàn quốc, được bán ra bởi các nhà mạng tại hàn quốc như  SKT, KT và LGU+, Hầu hết các sản phẩm này được tung ra thị trường Hàn Quốc với cấu hình cao và được các thị trường Việt Nam đón nhận rất đông đảo bởi giá cả hợp lý, sản phẩm chính hãng không có hàng " nhái", hàng dựng như các sản phẩm của các hãng khác.

Hiện tại điện thoại SKY Pantech được phân phối tại Việt Nam qua đường xách tay với các sản phẩm chính hãng (Hàng chính hãng là hàng được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ và sự giám sát, chất lượng theo tiêu chuẩn của hàng). Bao gồm rất nhiều Model như Sky a770 hay sky a760 với cấu hình khá khủng và sở hữu giá cực tốt, điện thoại sky a820 cho đến sky a870 đều có chung ưu điểm cấu hình cao mà giá rẻ so với các dòng điện thoại có thương hiệu và chất lượng tương đương như Samsung, LG, Lenovo, iPhone...

- Sky Phone:

Sky phone là điện thoại Smartphone được sản xuất tại đài loan, trung quốc, nếu so về cấu hình và giá thành thì chưa thể nói lên Sky pantech và sky phone ai hơn ai nhưng để nói về độ tin cậy của thương hiệu và cái gốc của 2 thương hiệu này thì chắc hẳn ai cũng biết SKY Pantech chiếm nhiều ưu thế hơn rất nhiều bởi nó được "Sinh ra" tại Hàn Quốc , đất nước mà khi nói về công nghệ , dây truyền sản xuất hay chất lượng sản phẩm sẽ không ai có thể "lắc đầu". 

2 thương hiệu này đều sở hữu 1 tên ngắn gọn chung mà người dùng hay gọi là "sky", vì vậy mà đôi khi có khá nhiều sự nhầm lẫn giữa 2 thương hiệu này. 
Đến đây chắc hẳn các bạn đã biết phân biệt giữa 2 thương hiệu điện thoại Smartphone và có thể dễ dàng lựa chọn Smartphone cho mình.
BBMobile